google-site-verification=SosxVa7MUBfEpHwIyKQExY--BNZ6a1EK0wNzU9c4Kxk google-site-verification: googleabd120d9f00f412d.html
 

Wefinex là gì? Có lừa đảo hay không? Thông tin về Wefinex

Spread the love

Winsbank vừa ra mắt sàn giao dịch winsbo đó là một trong hệ sinh thái của mình, sàn mang tên là Wefinex. Sàn Đầu Tư sẽ hưỡng dẫn các bạn đăng ký tài khoản demo cũng như cách kiếm tiền từ giao dịch BO trên sàn Wefinex.Net chi tiết người mới cũng có thể làm được ngay nhé.

Wefinex là sàn WinsBO thuộc hệ sinh thái của Winsbank cho nên bạn cần dùng tài khoản của Winsbank để đăng nhập vào để sử dụng trên sàn WinsBO cũng như tất cả các hệ thống của Winsbank.F

Đăng ký tài khoản Wefinex: https://wefinex.net/register

1. Wefinex là gì?

Wefinex là một trong những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân tốt nhất hiện tại thuộc hệ sinh thái của ngân hàng số Winsbank. Công ty này được cấp phép bởi tổ chức CySEC, đã có mặt trên thế giới với rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính và quyền lựa chọn nhị phân.

Xem video phân tích wefinex là gì?

Nhiều người thắc mắc rằng tại sao có người gọi sàn này là WinsBO có nơi gọi Wefinex. Xin thưa rằng, Wefinex và WinsBO đều là một sàn giao dịch.

Do những nhà đầu tư đã đặt thuật ngữ WinsBO là tên gọi của sàn trong công đoạn Pre-Launch của sàn giao dịch cho nên nó mới sở hữu cả cái 2 tên như vậy.

Lợi nhuận lên đến 95% trên mỗi phiên giao dịch thành công tại WinsBO Wefinex , lợi nhuận cao nhất trong các mô hình nhị phân hiện nay  Nếu bạn là người mới còn nhiều băn khoăn do dự thì họ cho phép các bạn tạo tài khoản demo (tài khoản chơi thử bạn sẽ được cung cấp cả tiền ảo để chơi thử) và người chơi có thể trải nghiệm thoải mái mỗi trường giao dịch cho quen cho đến khi quyết định mở tài khoản thật.

Việc mở tài khoản cũng rất dẽ dàng điều kiện tham gia giao dịch tối thiểu là $10 và số tiền cho mỗi lần giao dịch chỉ từ $1.

2. Wefinex có phải lừa đảo không?

Không thể nào! Wefinex là sàn giao dịch uy tín trong tất cả mọi giao dịch, nạp và rút tiền nhanh hớn bất cứ sàn giao dịch nào tại Việt Nam hiện tại sàn đang phát triển tốt và sẽ không có lý do gì để lừa đảo khách hàng cả.

Hiện tại có một số báo đưa tin rằng wefinex lừa đảo mình xin được lý giải theo ý kiến cá nhân mình như sau. Trên thế giới ngoài sàn trade BO wefinex còn có rất nhiều các sàn máu mặt khác và việc sàn wefinex dạo gần đây nổi lên như vũ bão khiến họ mất đi khách hàng và truyện tiếp theo các bạn cũng đã biết rồi. Các sàn trade BO trước đây cũng lên báo lên TV nhưng bây giờ vẫn tồn tại và hoạt động càng mạnh mẽ hơn.

Lý giải việc báo trí đưa tin sàn wefinex dùng coin WIN mà coin đó chỉ dùng tại việt nam: Bạn có thể nạp tiền vào sàn wefinex bằng BCT,EHT,USDT rồi đổi sang coin WIN với giá trị 1 WIN = 1USD Bạn dùng Coin WIN để Trade

Sàn wefinex lấy giá trị trung bình của tỉ giá bitcoin trên 3 sàn giao dịch lớn nhất thế giới đó là Binace – Coinbase – Houbi 

Các bạn nhìn vào hình ảnh bên dưới sẽ thấy sàn wefinex chạy theo tỉ giá thực của thị trường chứ không phải là lừa đảo.

Giá Btc trên sàn Binance
Giá Btc trên sàn Wefinex

Bạn có thẻ thấy nến trên sàn Binace là biểu hiện 1 phút  1 nến còn của wefinex là 30 giây 1 nên bạn sẽ thấy khi giá trị của bitcoin tăng thì sàn wefinex cũng phải tăng theo 

Bạn có thể đăng ký và so sánh nến của sàn bibace tại: https://www.binance.com/en/trade/BTC_USDT

KHI BẠN MUỐN RÚT TIỀN

  • Cách 1: thì ở việt nam để thuận tiện bạn có thể rút bán thẳng đồng WIN ra sàn muabannhanh.io tiền sẽ về TK ngân hàng sau 3 đến 5 phút.
  • Cách 2: Đổi coin WIN sang BCT , ETH , USDT với giá trị tương ứng rồi chuyển nó đến bất kỳ nơi đâu mà bạn muốn.

Ngày noel mình rút tiền để đi chơi giáng sinh tất cả vẫn mượt mà 5 phút tiền về tài khoản ngân hàng.

 

   Rút tiền Wefinex nhanh gọn tiện lợi

Tuy nhiên trade BO là một trong những hình thức đầu tư tài chính online đi đôi với tính rủi ro nhưng bạn vẫn hoàn toàn  thể kiếm được tiền từ thị trường này.

Bạn nên đầu tư kỹ lưỡng bài bản và công sức cũng như học hỏi những kinh nghiệm và kiến thức về thị trường để từ đó tìm ra được chiến lược đầu tư độc đáo của bạn để dành lấy thành công cho riêng mình chứ bạn không nên tham gia thị trường bằng cảm giác và tin vào vận may. Hãy  một sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi chính thức bỏ tiền thật tham gia đầu tư.

> Chốt lại khi các bạn ngồi bàn tròn chơi xoc đia’ thì bị gọi lên đồn và ngồi bóc lịch còn giao dịch BO thì không. Khi tham gia giao dịch BO bạn không hợp pháp cũng không phạm pháp bạn ở thế giới tự do pháp luật không bảo hộ.

Chú ý: Giao dịch quyền chọn nhị phân hiện tại luật pháp sẽ không bảo hộ, không cấm , nhưng cũng không khuyến khích tham gia. Bạn tham gia trade trên sàn sẽ không hề phạm pháp luật. Để hiểu hơn về cơ chế này mời các bạn hãy kéo xuống phần bên dưới mình đã có một bài viết về quyền chọn nhị phân là gì?

Vậy như thế nào là sàn nhị phân lừa đảo:

1. Là khi sàn không trả tiền cho bạn khi bạn nạp tiền vào nhưng không rút ra được việc này thì đã được kiểm chứng nạp rút tiền vô cùng nhanh chóng qua sàn muabannhanh.io chỉ cần dưới 5 phút là tiền đã về tài khoản ngân hàng.

2. Sàn can thiệp vào lệnh để thay đổi giá và kết quả nghiêng về người chơi cược it tiền hơn việc này bạn có thể tự kiểm chứng bằng cách tự mình dùng 2 chiếc điện thoại hoặc máy tính để đối chiếu các lệnh sẽ rõ bạn sẽ thấy tất cả các lệnh đều khớp 100% giống nhau kể cả bạn dùng tài khoản demo. Tất cả đều rõ ràng và minh bạch.

Vậy wefinex có lừa đảo không?

Bạn có thể thấy tất cả các thông tin đều minh bạch và rõ ràng nhưng nếu bạn không có sự hiểu biết hoặc không có kiến thức về giao dịch quyền chọn nhị phân bạn chỉ tham gia như vận may rủi đánh bạc và mất tiền lúc đó lại quy cho sàn lừa đảo.

Bạn có thể đăng ký 1 tài khoản MIỄN PHÍ và nhận 1000 WIN giao dịch thử để xem sàn nó lừa đảo như thế nào chơi thử miễn phí không mất gì cả tạo tài khoản chỉ cần 1 phút

Văn phòng wefinex đại diện tại việt nam

3. Báo chí đưa tin về WinsBank & Wefinex.

Hiện nay đã có rất nhiều các báo chính thống đưa tin và khen ngợi dự án này như báo dân trí , Pháp luật việt nam, Techz… bạn có thể thấy được độ uy tín của dự án này là như thế nào.

 

                                                Báo-chí-đưa-tin-về-dự-án-winsbank-và-wefinex  

Báo công nghệ Techz

Đăng ký tài khoản Wefinex: https://wefinex.net/register                                       
0 0 votes
Article Rating

Why.Not

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Next Post

Hướng dẫn đăng ký, xác minh tài khoản và bảo mật 2Fa cho sàn Wefinex 2021

CN Th2 21 , 2021
Spread the loveHướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Wefinex 1. Tạo tài khoản: Đăng ký tài khoản Wefinex: https://wefinex.net/reg Hình ảnh bên dưới là phần giao diện đăng ký. Sau khi bấm đăng ký, các bạn vào gmail mà mình tạo tk Wefinex và nhấn Activate Now là xong. Và dây […]