google-site-verification=SosxVa7MUBfEpHwIyKQExY--BNZ6a1EK0wNzU9c4Kxk google-site-verification: googleabd120d9f00f412d.html
 

Tesla đã mua số Bitcoin trị giá 1.5 tỷ USD

Spread the love

Trong một hồ sơ đệ trình với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Tesla cho biết họ đã mua số Bitcoin trị giá 1.5 tỷ USD. Trích từ hồ sơ:

Vào tháng 1 năm 2021, chúng tôi đã cập nhật chính sách đầu tư của mình để mang đến sự linh hoạt hơn nhằm đa dạng hóa và tối đa hóa lợi nhuận hơn nữa trên tiền mặt, (dòng tiền) không cần thiết để duy trì thanh khoản hoạt động thích hợp. Sau đó, chúng tôi đã đầu tư tổng cộng 1.50 tỷ USD vào Bitcoin theo chính sách này và có thể tiếp tục mua cùng giữ các tài sản kỹ thuật số theo thời gian hoặc lâu dài.

Ngoài việc mua, Tesla dự kiến ​​sẽ bắt đầu chấp nhận Bitcoin như một hình thức thanh toán cho các sản phẩm của mình “trong tương lai gần, tuân theo luật hiện hành và ban đầu trên cơ sở giới hạn, chúng tôi có thể thanh lý hoặc không thanh lý khi nhận được.”

Nếu bạn chưa có ví Binance thì đăng ký ở đây nhé: https://Dang-ky-Binance

0 0 votes
Article Rating

Why.Not

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Next Post

Bitcoin là gì? Hiểu tổng quát về Bitcoin 2021

T3 Th2 9 , 2021
Spread the loveĐồng tiền ảo Bitcoin là gì? Tại sao nó được nhiều người quan tâm và đầu tư đến vậy? Nếu bạn có ý định đầu tư hoặc chỉ đơn giản là tìm hiểu xem nó là cái gì mà mấy “bà hàng xóm” đồn về nó nhiều thế! […]