google-site-verification=SosxVa7MUBfEpHwIyKQExY--BNZ6a1EK0wNzU9c4Kxk google-site-verification: googleabd120d9f00f412d.html
 

Tesla cho phép khách hàng sử dụng Bitcoin để mua xe điện và những lần Elon Musk lên tiếng về Bitcoin

Spread the love

Bây giờ bạn có thể sử dụng Bitcoin để mua xe điện của Tesla…

Mới đây, Tesla đã gây bão cộng đồng Crypto trên toàn thế giới khi nộp đơn lên SEC để thông báo về việc mua số BTC có giá trị khoảng 1,5 Tỷ USD. Tin tức này ngay lập tức giúp  giá BTC  tăng vọt không có điểm dừng, ở thời điểm viết bài, giá đã tăng lên 43.538 USD.

Sau khi mua BTC, Tesla thông báo sẽ cho khách hàng sử dụng Bitcoin để mua xe điện của mình.

Tesla tuyên bố về việc mua Bitcoin của công ty là để giúp “đa dạng hóa và tối đa hóa lợi nhuận từ nguồn tiền hiện có của công ty”.

Gần đây, CEO của Tesla,  Elon Musk có  thể hiện rõ mình là một người ủng hộ Bitcoin bằng một loạt các hoạt động trên twitter.

Đầu tiên, vị trí CEO thay đổi cá nhân thông tin trên twitter bằng từ “#Bitcoin”. Sau đó Musk tiếp tục lên trên twitter hỏi về khả năng chuyển đổi một số lớn giao dịch của Tesla sang Bitcoin và được rất nhiều chuyên gia tiền điện tử góp ý.

Tìm kiếm ngày sau, Musk tiếp tục lên twitter thể hiện quan điểm về Bitcoin và đồng ý rằng “Bitcoin sẽ phục hồi được trạng thái phát hành”.

Đầu tháng 2, trong một cuộc phỏng vấn, Musk tuyên bố mình là một fan hâm mộ của Bitcoin.

“Tôi là người ủng hộ Bitcoin, cá nhân tôi nghĩ Bitcoin là một thứ gì đó tốt đẹp, tích cực. Theo tôi, this đồng tiền đang nhận được sự chấp nhận rộng rãi từ hệ thống truyền thông tài chính ”

Đồng thời, ông ấy chia sẻ thêm rằng mình quay lại đầu tư Bitcoin vào năm 2013, sau khi được một người bạn tặng chiếc bánh sinh nhật hình Bitcoin nhưng khi đó ông không chú ý thì nên để mất cơ hội đầu tư vào BTC.

Bây giờ khi được phỏng vấn, anh ta nói rằng “lỗi vì đã đánh mất cơ hội mua Bitcoin năm 2013”.


Nếu bạn chưa có Binance tài khoản, hãy đăng ký tại đây nhé: https: // Dang-ky-Binance

0 0 votes
Article Rating

Why.Not

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Next Post

Tesla đã mua số Bitcoin trị giá 1.5 tỷ USD

T3 Th2 9 , 2021
Spread the loveTrong một hồ sơ đệ trình với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Tesla cho biết họ đã mua số Bitcoin trị giá 1.5 tỷ USD. Trích từ hồ sơ: “Vào tháng 1 năm 2021, chúng tôi đã cập nhật chính sách đầu tư của […]