google-site-verification=SosxVa7MUBfEpHwIyKQExY--BNZ6a1EK0wNzU9c4Kxk google-site-verification: googleabd120d9f00f412d.html
 

Học thực hành giao dịch trên sàn Wefinex với tài khoản demo 1000$

Spread the love

Nếu bạn là người mới muốn kiếm tiền nhưng lại chưa biết cách giao dịch ra sao hoặc đang học cách để giao dịch một cách thuần thục tốt hơn trước khi thực chiến thì Wefinex.net cung cấp cho bạn một khoản tiền demo 1000$ để các bạn thực hành giao dịch.

Hỗ trợ đọc lệnh miễn phí với Bot và chuyên gia: Liên Hệ

✅ Đăng Ký Tài Khoản: https://wefinex.net/register

Để nhận được 1000$ các bạn hãy đăng nhập vào sàn tại giao diện chính của sàn Wefinex như hình bên dưới. Bạn bấm vào phần tài khoản góc phải trên để lựa chọn tài khoản demo.

Nếu thấy tài khoản demo là $0 thì hãy ấn nút reload ngay (nút vòng tròn xem trên hình) ở bên cạnh thì bạn sẽ nhận ngay 1000$ để thực hành giao dịch thử.

Để thực hiện giao dịch này, bạn có thể chọn số tiền từ tối thiểu từ 1$ dến mức tối đa trong tài khoản bạn có. Lợi nhuận sau chiến thắng sẽ là 95% lợi nhuận cao nhất trong tất cả các sàn Bo hiện nay. sau khi chọn số tiền bạn cược thì việc tiếp theo là bạn phải lựa chọn giá sẽ tăng hoặc giảm trong 30 giây nữa. nếu đúng thì bạn sẽ chiến thắng là nhận về 95% tiền thưởng.

Bạn hãy để ý biểu đồ như trên hình và phán đoán thì khả năng bạn dành chiến thắng cực kỳ cao. Như hình minh họa bên dưới, bạn sẽ thấy rất dễ hiểu đúng không.

Trong hình dưới đây là mình đã trade thử và bạn có thể thấy chỉ với 1000$ lúc ban đầu chỉ sau 5 phút trade mình đã có chiến thắng tới gần 16000$.

Và từ 1000$ sau 5 phút đã lên tới 20000$. Bạn thấy thế nào?

Nếu như đây là một khoản tiền thật thì từ 1000$ (23 triệu) sau 5 phút giao dịch thì mình đã có 20.000 (560 triệu đồng).

Để hiểu thêm về cách chơi wefinex cũng như tìm được những chiến lược phù hợp hiệu quả bạn hãy tìm hiểu thêm bài viết rất chi tiết Quyền chọn nhị nhân là gi?

Hưỡng dẫn cách kiếm tiền từ giao dịch nhị phân.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN WEFINEX <<

 

 

0 0 votes
Article Rating

Why.Not

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Next Post

Hướng dẫn cách nạp tiền và tính năng copy trade của sàn Wefinex

T2 Th2 22 , 2021
Spread the love1. Cách nạp tiền vào sàn Wefinex: Muốn nạp tiền đầu tư Trade với Wifenex thì bạn phải đăng ký tài khoản tại: wefinex.net Tiếp theo bạn mở một tài khoản tai: muabannhanh.io để mua WIN (muabannhanh.io là sàn giao dịch của việt nam giúp cá bạn có thể mua WIN hãy những […]