Tại Sao Nhịn Ăn Gián Đoạn Rất Phổ Biến?

Spread the love


Tại sao nhịn ăn gián đoạn rất phổ biến?

Béo phì đang trở thành một vấn đề ngày càng tăng. Vì vậy, nó không có gì lạ rằng rất nhiều người đang tìm kiếm một cách tốt hơn để giảm cân.
Chế độ ăn kiêng truyền thống hạn chế lượng calo thường không hiệu quả đối với nhiều người. Nó rất khó để theo đuổi chế độ ăn kiêng này trong thời gian dài.
Điều này thường dẫn đến chế độ ăn kiêng theo một chu kỳ giảm cân vô tận để đạt được mục tiêu. Điều này không chỉ thường dẫn đến các vấn đề sức khỏe tâm thần, nó cũng có thể dẫn đến tăng cân thậm chí nhiều hơn.

Vì vậy, không ngạc nhiên khi nhiều người tìm kiếm một chế độ ăn uống được duy trì lâu dài. Nhịn ăn không liên tục là một trong những chế độ ăn uống như vậy. Một sự thay đổi lối sống hơn là một kế hoạch ăn kiêng không tốt cho sức khỏe. Nhiều người theo công thức nhịn ăn gián đoạn thấy dễ dàng hơn trong kiểm soát cân nặng của họ. Thậm chí nó còn tốt hơn, nó giúp họ giảm cân hiệu quả hơn.

Lợi ích của phương pháp nhịn ăn gián đoạn này:

Nhiều người tin rằng nó có thể mang lại sức khỏe vượt trội và lợi ích sức khỏe cũng vậy. Một số lợi ích thậm chí còn được nói để kéo dài hơn nữa. Một số người nói rằng nó làm cho họ năng suất hơn và tập trung hơn. Nhờ đó, họ có thể trở nên thành công hơn trong công việc của mình. Đã có những câu chuyện gần đây trên các phương tiện truyền thông về các CEO,  một số người tuyên bố thành công của mình một phần nhờ vào phướng pháp này.

Tuy nhiên, lợi ích không dừng lại ở đó. Có một số bằng chứng cho thấy việc nhịn ăn không liên tục cũng giúp giữ gìn sức khỏe theo những cách khác.
Nó đã được cho là để cải thiện lượng đường trong máu và hệ miễn dịch. Nó có thể tăng cường chức năng não, giảm viêm và tái tạo tế bào trong cơ thể.

Với tất cả những điều này, rất dễ hiểu tại sao cách ăn này lại trở nên phổ biến hơn. Chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn tại sao nhịn ăn gián đoạn có tác dụng thúc đẩy giảm cân. Chúng tôi kiểm tra những lợi ích của việc thay đổi lối sống này và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách để có thể bắt đầu với công thức ăn kiêng này.

Còn nữa, hẹn gặp bạn ở bài viết kế tiếp! …

0 0 vote
Article Rating

ledat130399

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Next Post

Ăn kiêng gián đoạn khác với chế độ ăn kiêng khác như thế nào?

Wed Apr 29 , 2020
Spread the loveNhịn ăn không liên tục khác với chế độ ăn kiêng khác? Về cơ bản, nhịn ăn không liên tục là một mô hình của ăn uống hơn là ăn kiêng thông thường. Chế độ ăn uống tiêu chuẩn tập trung vào những gì bạn ăn. Người ăn […]

Archives

Categories

Meta