Chúng ta đang sống vì điều gì?

Spread the love

Dùng tuổi trẻ để kiếm tiền, nhưng tiền lại không mua lại được tuổi trẻ. Dùng mạng sống để kiếm tiền, nhưng tiền lại không mua lại được mạng sống. Dùng hạnh phúc để đổi lấy tiền, nhưng tiền lại không mua lại được hạnh phúc.

Dùng thời gian để kiếm tiền, nhưng tiền lại không mua lại được thời gian. Cho dù dùng cả cuộc đời để có được tất cả tiền bạc của cả thế giới, nhưng tiền bạc của cả thế giới cũng không mua lại được cuộc đời của bạn.

Vậy nên những lúc nên làm việc thì hãy làm việc, những lúc nên nghỉ ngơi thì hãy nghỉ ngơi, vui vẻ làm việc, tận hưởng cuộc sống, trân quý tất cả những gì mà mình có được, hãy yêu thương những người mà bạn yêu thương, vui vẻ mà sống trọn từng ngày. Sống một ngày vui vẻ là sống một ngày. Sống một ngày không vui vẻ cũng là sống một ngày.

0 0 vote
Article Rating

ledat130399

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Next Post

7 Tuyệt chiêu nắm vững tâm lý khách hàng

Thu Apr 9 , 2020
Spread the love7 TUYỆT CHIÊU ĐỂ THẮNG TRÊN HÀNH TRÌNH MUA HÀNG Hành trình mua hàng hiếm khi nào là một đường thẳng, mà giống như cách đi săn của thú săn mồi hơn. Nghĩa là chỉ một động thái hay thông tin nhỏ thôi cũng có thể châm ngòi […]

Archives

Categories

Meta