google-site-verification=SosxVa7MUBfEpHwIyKQExY--BNZ6a1EK0wNzU9c4Kxk google-site-verification: googleabd120d9f00f412d.html
 

Chính sách đại lý của sàn Wefinex

Spread the love

Chính Sách Đại Lý Của Sàn Wefinex.Net

Wefinex là sàn trade BO nên những bạn đầu tư sẽ kiếm tiền bằng cách giao dịch. Tuy nhiên trong bài viết này Sàn Đầu Tư sẽ giới thiệu cách kiếm tiền Wefinex bằng cách giới thiệu thành viên mới tham gia cho sàn và bạn sẽ được nhận hoa hồng khi thành viên mới đăng ký theo link giới thiệu của bạn và tham gia giao dich.

Ngay sau khi ban đăng ký tài khoản thành công bạn đăng nhập vào sàn giao dịch và tìm tới phần Link Giới Thiệu: Tại đây những bạn copy đường dẫn và chia sẻ cho các bằng hữu thân thiết hoặc các gruops đầu tư  tài chính trên mạng xã hội như facebook, zalo , twitter…Xem chi tiết hưỡng dẫn phần bên dưới nhé.

Wefinex hiện tại đã hỗ trợ bạn lấy liên kết ( link giưới thiệu) hoặc khi đăng ký hãy nhập mã giới thiệu (80D8056) để giới thiệu thêm những nhà đầu tư mới vào sàn để trade và bạn sẽ nhận được số % hoa hồng trên mỗi lần giao dịch thành công.

Ví dụ đơn giản: Bạn đã mời được 1 người đăng ký tài khoản và bắt đầu giao dịch, người đó nạp 1000$ và thực hiện 10 lệnh giao dịch 100$ trên ngày, ta sẽ tính : 100$ x 10 = 1000$: và bạn sẽ nhận được hoa hồng tối đa là 2% tức là 1000$x2% = 20$ (460.000đ) (có vẻ ít nhỉ chả bõ công ^^)nhưng nếu bạn giới thiệu được 100 người 1000 người thì sao nhỉ tự tính và nhân lên thôi. Thông thường thì với 1 người giao dịch trên sàn bình thường thì bạn cũng có thể nhận được khoảng 20$ hoa hồng. Nhưng nếu là 10 người, 100 – 1000 người thì bạn có thể được rất nhiều tiền hoa hồng.

Như vậy thì tốt quá nhưng để có thể kiếm tiền online với Wefinex thì bắt cuộc bạn phải đăng ký quyền đại lý, với chi phí là 100$.

Nếu như bạn đăng ký làm đại lý theo đội nhóm của Sàn Đầu Tư Qua link bên dưới đây nhóm sẽ hỗ trợ bạn 30$. Lúc này bạn chỉ cần bỏ ra 70$ là bạn đã được quyền làm đại lý và hưởng những đặc quyền ưu đãi và hưởng tiền hoa hồng lợi nhuận trên những thành viên bạn đã giới thiệu thành công. Sau khi đăng ký đại lý xong hãy nhắn tin cho mình trên Facebook để xác nhận và bạn sẽ nhận lại ngay 30$ vào tài khoản sau vài phút.

Link đăng ký làm đại lý wefinex.net.

Tiếp theo bạn hãy đăng nhập vào phần đại lý, chọn mua quyền đại lý giá 100$. Và sau đó hãy sao chép liên kết hoặc copy lấy mã giới thiệu đi giới thiệu bạn bè để tham gia vào đầu tư giao dịch, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ họ.

Bạn xem hình chỉ với 10 người giao dịch số tiền trung bình khoảng 10$ một lệnh, trong vòng 5 ngày mà hoa hồng nhóm mình nhận được là 750$ (hơn 17 triệu VND).

Như vậy với khoản đầu tư ban đầu với khoản vốn 70$ nếu bạn làm tốt có bạn có thể kiếm được rất nhều tiền vài chục triệu mỗi tháng là truyện bình thường.

Xem video để hiểu thêm về cách nạp tiền rút tiền và đăng ký làm đại lý nhé:

  1. Đăng ký tài khoản sàn Wefinex WinsBO Tại đây.

Mình khuyến khích các bạn hãy nạp $100 như trong video để mở chức năng đại lý và kiếm tiền với việc giới thiệu thành viên cho sàn Wefinex.net

*CHÚ Ý: ĐIỀU KHOẢN VỀ DỊCH VỤ ĐẠI LÝ:

  1. Không tạo khối lượng giao dịch ảo ví dụ dùng 2 nick ref tầng dưới đặt lệnh cùng lúc trái ngược nhau.  Phát hiện –> Khóa tài khoản liên quan. 
  2. Chỉ sử dụng 1 tài khoản duy nhất xác minh kyc đầy đủ nghiêm cấm tạo nhiều tài khoản nhiều tầng để thu lợi nhuận bất chính –> phát hiện sẽ bị khóa tài khoản cả cây vĩnh viễn không hoàn tiền.
  3. Không PR lôi kéo thành viên của wefinex sang những nền tảng quyền chọn nhị phân khác. Phát hiện –> Khóa tài khoản liên quan. 

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN WEFINEX <<

 

 

0 0 votes
Article Rating

Why.Not

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Next Post

Hướng dẫn cách trade và rút tiền trên Wefinex

T2 Th2 22 , 2021
Spread the loveCách chơi wefinex – Hưỡng dẫn trade trên sàn Winsbo wefinex.Net WinsBO – WE FINEX là một sản phẩm nằm trong hệ sinh thái sản phẩm của Winsbank, Sàn WinsBO này nó tạo ra nguồn tiền vô cùng lớn chảy vào Winsbank và giúp các nhà đầu tư có thể KIẾM ĐƯỢC RẤT LÀ NHIỀU TIỀN bằng bí […]